วิธีการสั่งซื้อสินค้า

เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า


การสั่งสินค้า ทำอย่างไร ? 

 • ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าจาก Nalika1992 ได้จาก 3 ช่องทางนี้เท่านั้น Line ID: @nalika1992 (มี @ ด้วยครับ) Facebook Inbox: nalika1992.th สั่งสินค้าผ่าน www.nalika1992.com เราไม่มีช่องทางการสั่งซื้อทางอื่น โปรดระวังมิจฉาชีพที่อาจมาแจ้งให้สั่งสินค้าในช่องทางอื่น เคยมีบุคคลอื่นเอา Line ของตนเองมาแอบอ้างว่าเป็นพนักงานของร้าน Nalika1992 แล้วหลอกให้โอนเงินไปโดยไม่ส่งสินค้าให้

 

 • แต่ละช่องทางสั่งซื้อเรามีพนักงานดูแลแยกกัน และจะตอบทุกช่องทางให้กับลูกค้าทุกคนในแต่ละวัน ดังนั้นไม่ควรสั่งสินค้าหลายช่องทางพร้อมๆ กัน เพราะอาจทำให้เกิดปัญหารายการสั่งซื้อซ้ำ ทำให้เราต้องใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลใหม่ และจะทำให้ได้รับสินค้าช้าลง

 

 • พนักงานรับออเดอร์จะคอยดูแลตั้งแต่เวลา 9:00น.-23:30น. เนื่องจาก Nalika1992 มีลูกค้าจำนวนมากในแต่ละวัน การตอบข้อมูลให้ลูกค้าอาจล่าช้าเป็นบางช่วง คุณลูกค้าทักเข้ามาแล้วอาจจะต้องรอในบางช่วงเวลา แล้วเราจะจัดการทยอยตอบคำถามให้เรียบร้อยให้ครบทุกคนครับ นอกเหนือจากเวลาทำการสามารถทิ้งข้อความไว้ได้ตลอดเวลาครับ หรือเพื่อความง่าย สะดวก และรวดเร็ว สามารถกดสั่งสินค้าผ่านทาง www.nalika1992.com ซึ่งมีรายละเอียดของสินค้าครบถ้วน รออีเมลล์ยืนยันสินค้า และสามารถชำระเงินเข้ามาได้เลยครับ

 

 • การสั่งสินค้า คุณลูกค้าทักเข้ามาแล้วให้ส่งรูปสินค้าที่สนใจ แบบที่ต้องการ สี/ลาย และพิมพ์คำถามที่สงสัยทิ้งไว้เลย แล้วให้รอตอบจากทางเราครับ เราตอบจากคนที่ทักมาก่อนไปถึงคนสุดท้าย (ตอบจากล่างขึ้นบน) ถ้าคุณลูกค้าทักมาเรื่อยๆ จะทำให้ข้อความเด้งไปอยู่ด้านบน อาจทำให้ยิ่งตอบช้า เราจะตอบลูกค้าให้หมดภายในเวลา 24:00น. ถ้าลูกค้ารอเกิน 12 ชม. และยังไม่ได้คำตอบให้ทักมาอีกรอบครับ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดทางโปรแกรม Line หรือ Facebook Page  ค้างและหายไปได้

 

รายละเอียดสินค้า ดูอย่างไร ?

 • สินค้าทุกชิ้นจะแจ้งรายละเอียดสินค้า ราคา การรับประกัน ไว้บนหน้าเวปไซต์เรียบร้อยแล้ว คุณลูกค้ากรุณาเช็คข้อมูล และรูปภาพของสินค้าให้เรียบร้อยก่อนสั่งทุกครั้งครับ เพื่อความเข้าใจจะได้ตรงกัน

 

 • สำหรับสินค้าของแท้ จะเหมือนในรูปภาพที่นำเสนอไว้บนเวปไซต์ อาจมีความแตกต่างเล็กน้อยในเรื่อง การจัดแสง สี มุมภาพ เงา เนื่องจากเป็นภาพที่ใช้เพื่อการโฆษณาได้ แต่ลักษณะสินค้าจะตรงกับที่แจ้งไว้

 

การชำระเงิน ทำอย่างไร ?

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

 • คุณลูกค้าสามารถโอนเงินตามเลขบัญชีที่ร้านค้า Nalika1992 แจ้งให้เท่านั้น ซึ่งจะเป็นบัญชีของ "นาย ยศศักดิ์ ลามคำ" แล้วถ่ายรูปสลิปให้ชัดเจน (เน้นตรงเวลา และยอดเงิน) หรือ บันทึกภาพหน้าจอการโอนเงิน เพื่อนำมายืนยันการชำระเงินกับทางร้าน

 

 • ให้ระวังเรื่องค่าธรรมเนียมการโอน บัญชีธนาคารเราเปิดไว้ใน กรุงเทพมหานคร ถ้ามีค่าธรรมเนียมธนาคารให้โอนเงินเผื่อเข้ามา ถ้าไม่ครบเราต้องขออนุญาตให้ลูกค้าโอนเงินเพิ่มเติมให้ครบถ้วน ส่วนที่เกินจากยอดการสั่งซื้อเราจะทอนเงินคืนให้ลูกค้าไว้ในกล่องพัสดุที่จัดส่งไป (หากเศษที่ต่ำกว่า 10 บาท จะไม่มีการทอนนะครับ)

 

 • การแจ้งชำระเงินให้แจ้งผ่านช่องทางที่สั่งซื้อสินค้าเข้ามาเท่านั้น อย่าแจ้งการชำระเงินทางอื่น เพราะพนักงานที่รับผิดชอบแต่ละช่องทางการสั่งซื้อ เป็นคนละคนกัน จะทำให้เกิดปัญหาต้องมาตรวจสอบการสั่งซื้อใหม่อีกรอบ และจะทำให้เราต้องจัดส่งสินค้าล่าช้าออกไปอีกด้วย

 

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

 • ทาง Nalika1992 ใช้ระบบการชำระเงินของ "GB Prime Pay" ในการชำระเงินตามหมวดนี้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าจากทางหน้า Website เพื่อเลือกการชำระเงินแบบ "ตัดบัตรเครดิต/เคาน์เตอร์" และเลือกชำระตามช่องทางที่ลูกค้าสะดวกครับ

 

 • หากชำระเงินตามช่องทางของ "GB Prime Pay" คุณลูกค้าไม่ต้องแจ้งชำระเงินกับทาง Nalika1992 ครับ เพราะข้อมูลจะเข้ามาตามระบบอัตโนมัติอยู่แล้ว หลังจากชำระเงินถ้าเรียบร้อย คุณลูกค้าจะได้รับอีเมลล์ยืนยันสั่งซื้อจาก Nalika1992 เป็นอันเรียบร้อยครับ

 

บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)

 • ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ แล้วรอชำระเงินเมื่อสินค้าไปถึงได้เลย กทม 1-2 วัน จังหวัดอื่นๆ 3-4 วัน (สำหรับอำเภอห่างไกล หรือ เกาะ 4 วัน) พนักงานจะโทรติดต่อคุณลูกค้าเพื่อแจ้งให้เตรียมจำนวนเงินและเข้าไปจัดส่งสินค้าให้ ลูกค้าสามารถชำระเงินที่พนักงานได้เลย

 

 • ค่าบริการเก็บเงินปลายทาง +100 บาท 

 

 • ก่อนจัดส่งจากโกดังของทางเรา จะมีพนักงานโทรติดต่อคอนเฟิร์มเบอร์โทรศัพท์ลูกค้าว่าสามารถติดต่อได้จริงหรือไม่ครับ

 

 • หากคุณลูกค้าต้องการยกเลิกออเดอร์ที่สั่งซื้อ COD จะต้องโอนเงินชำระ 100 บาทค่าจัดส่งสินค้าเพื่อยกเลิกออเดอร์นะครับ

 

 • หากมีการปฏิเสธการรับสินค้าแบบ COD ชื่อ-สกุล ที่อยู่ และเบอร์โทร จะถูกระบบบล็อค ทำให้การสั่งซื้อครั้งต่อไปไม่สามารถเลือกชำระแบบ COD ได้อีก

 

 การจัดส่งสินค้า ส่งแบบไหน ?

 • คุณลูกค้าต้องแจ้งชื่อที่อยู่ให้ชัดเจน รวมถึงเบอร์โทรติดต่อ หากที่อยู่ไม่ถูกต้องอาจทำให้ไปรษณีย์หรือบริษัทขนส่งตีกลับ ทางลูกค้าต้องเสียค่าส่งอีกครั้งครับ

 

 • สินค้าจะจัดส่งขึ้นวันรุ่งขึ้นหลังโอนเงิน ผ่านทาง Kerry Express / Flash Express / บริษัทเอกชนอื่นๆ รอบส่งประมาณ 3-4 โมง ครับ การจัดส่งแบบพัสดุด่วนพิเศษ สำหรับลูกค้าใน กทมและปริมณฑล จะได้รับของ 1-2 วัน สำหรับลูกค้าจังหวัดอื่นๆ จะใช้เวลา 2-3 วันครับ

 

 • จันทร์ - ศุกร์ ลูกค้าที่สั่งพร้อมชำระเงินก่อน 11 โมงจะจัดส่งในรอบวันนั้น และหลังจากนั้นจะจัดส่งในวันถัดไป

 

 • เสาร์ - อาทิตย์ ลูกค้าที่สั่งพร้อมชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะจัดส่งในรอบวันจันทร์

 

 • พัสดุทุกชิ้น ทาง Nalika1992 จะแพ็คอย่างดี กล่องจะไม่มีรอยบุบ รอยโยน สำหรับตัวสินค้าภายในเราจะดูเบื้องต้นให้ว่าสินค้าเรียบร้อยดี หากกล่องพัสดุบุบอย่างรุนแรง และดูเสียหายหนักไปถึงตัวสินค้า ให้ปฏิเสธที่จะรับกับบริษัทขนส่ง แล้วแจ้งทางเราผ่านช่องทางที่สั่งนะครับ เราจะติดตามเพื่อเคลมประกันให้ครับ (ถ้ารอยบุบเล็กน้อย ดูไม่มีปัญหากับสินค้าก็รับตามปกติเลยครับ)

 

 • หมายเลขพัสดุ สำหรับลูกค้า เราจะมีการจัดส่งเป็น SMS หรือ อีเมล์ ไปให้ แต่หากไม่ได้รับสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางที่สั่งซื้อเลยครับ Line: @nalika1992 / Facebook inbox : nalika1992.th  / Website Nalika1992 : รายการสั่งซื้อสินค้า ซึ่งให้สามารถสอบถามข้อมูลประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

 

เมื่อสินค้ามีปัญหา ยังไม่ได้ของ ทำอย่างไร ?

 • หากคุณลูกค้ายังไม่ได้รับสินค้าตามวันที่กำหนด ให้ติดต่อมาที่ Line: @nalika1992 (สำหรับดูแลหลังการขายโดยเฉพาะ)

 

 • หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหา สามารถเช็คเงื่อนไขประกันของสินค้าตามข้อมูลในหน้า Website และถ้าตรงตามเงื่อนไขประกันให้แจ้งมาได้ตามช่องทางที่สั่งซื้อเลยครับ


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคืนสินค้า/เปลี่ยนสินค้า


 • เมื่อสินค้าถึงทางเราแล้ว จะใช้เวลา 1-3 วันเพื่อตรวจเช็ค และส่งของกลับคืนให้ใน 1-2 วันหลังตรวจสอบเรียบร้อย ซึ่งหากเป็นความผิดพลาดของทางเราเอง เราจะคืนค่าส่งให้คุณลูกค้าตามเรตราคาส่งมาตรฐาน (ดังนั้นหากลูกค้าส่งสินค้ามาทางอื่นที่แพงกว่า เราจะคืนให้แค่ค่าส่งตามเรตราคามาตรฐานเท่านั้นครับ)

 

ขั้นตอนการส่งเปลี่ยนสินค้า ทำอย่างไร ?

 • สินค้าจะสามารถส่งเปลี่ยนได้ในกรณีที่สินค้าชำรุด มีตำหนิ และไม่สามารถใช้งานได้ตามเงื่อนไขประกันที่แจ้งในหน้า Website เท่านั้น และต้องมีหลักฐานยืนยันชัดเจน เช่น รูปภาพ หรือ คลิปวีดีโอ เพื่อให้เราใช้ติดต่อกับทางเจ้าของแบรนด์สินค้า หากสินค้ามีตำหนิภายใน 14 วัน Nalika1992 (คุณลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้หากสินค้าไม่ถูกใจ หรือ สั่งผิดพลาดนะครับ)

 

สำหรับกรณีที่สินค้ามีปัญหา

 1. แจ้งทีมงาน Nalika1992 ว่าต้องการจะเปลี่ยนสินค้า พร้อมแจ้งอาการผิดปกติของสินค้า (จะต้องได้รับการยืนยันจาก Nalika1992 ให้ส่งกลับมาก่อนเท่านั้น หากส่งมาโดยไม่ได้รับการยืนยัน จะทำให้เกิดความล่าช้าในการตรวจสอบ หรือ ไม่พบสินค้าครับ)
 2. ส่งสินค้าตัวที่ผิดปกติทางไปรษณีย์ / ขนส่งเอกชน พร้อมเขียนอาการเสียมาภายในกล่องเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ มาที่ Nalika1992 ที่อยู่ 60/29 ม.4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 Tel. 087-558-8195
 3. ถ่ายรูปบิลที่ใช้ส่งสินค้ากลับ พร้อมแจ้งหมายเลขพัสดุ ให้ทีมงาน Nalika1992 หรือ กรอกแบบฟอร์ม การคืนสินค้า / เปลี่ยนสินค้า / เคลมสินค้า / แจ้งซ่อม
 4. รอทีมงานติดต่อกลับเมื่อทาง Nalika1992 ได้รับสินค้า
 5. ใช้เวลาเช็ค 1-3 วัน (หรืออาจนานกว่านั้นหากต้องรอทดสอบ) เพื่อยืนยันผล ก่อนส่งกลับ


เงื่อนไขการรับประกันและคืนสินค้า


 • รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าเฉพาะสินค้าที่ซื้อกับทางร้าน Nalika1992 เท่านั้น


 • สินค้าทุกชิ้น จะต้องเก็บกล่อง และอุปกรณ์ภายในกล่องไว้ให้ครบถ้วน ถึงจะเคลมประกันกับ Nalika1992 ได้นะครับ ถ้าของไม่ครบจะไม่สามารถเคลมได้ครับ


 • ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าเป็นรุ่นอื่นได้ยกเว้นรุ่นที่ต้องการนั้นไม่มีสินค้า


 • ในกรณีเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นหากสินค้าราคาสูงกว่าจะต้องชำระเงินเพิ่ม แต่หากสินค้าราคาต่ำกว่าทางเราจะโอนเงินส่วนต่างคืนให้


 • กรณีของรอยขนแมว รอยกาว รอยงานตัดวัสดุบริเวณขอบ เพียงเล็กน้อย ถือว่าเป็นปกติของสินค้า ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (ยกเว้นกรณีที่มีมากเห็นได้ชัดเจนจนส่งผลกับความสวยงามหรือการใช้งานของสินค้า)


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการรับประกันของเราได้ที่นี่ : การรับประกันสินค้า


ต้องการความช่วยเหลือ ?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราโดย

   nalika1992.th@gmail.com   

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัว