นโยบายการคืนสินค้าและแลกเปลี่ยน

นโยบายการคืน :

       ในกรณีที่คุณลูกค้าไม่พอใจกับตัวสินค้าจากผู้ขายและคู่ค้าของเราคุณสามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนสินค้าเพื่อขอเงินคืนได้ภายใน 14 วันนับจากวันที่จัดส่ง ซึ่งคุณลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าขนส่งคืนด้วยตนเอง และค่าธรรมเนียมการจัดส่งขาออกโดยเฉลี่ยเริ่มต้น 50 บาท สำหรับทุกคำสั่งซื้อที่มีมูลค่ารวมมากกว่า 1,500 บาท และค่าธรรมเนียมการชำระเงิน เช่น ค่าธรรมเนียม "เก็บเงินปลายทาง" ค่าธรรมเนียม "บัตรเครดิต" และค่าธรรมเนียม "โอนเงินผ่านธนาคาร" 3% หักจากเงินคืนทั้งหมดของคุณ สินค้าที่ส่งคืนและแลกเปลี่ยนทั้งหมดจะต้องอยู่ในสภาพเดิมตามที่ได้รับรวมถึงอุปกรณ์เสริมทั้งหมดเช่นใบรับประกัน (หากมีให้) คู่มือ แท็กความปลอดภัยที่มีหมายเลขซีเรียล (หากมีให้) และวัสดุบรรจุภัณฑ์ให้คงเดิม เพื่อหลีกเลี่ยงการปฏิเสธการคืนสินค้าหรือค่าธรรมเนียมการบรรจุใหม่ โดยผู้ขายและคู่ค้าของเรา ตรวจพบการสึกหรอหรือการถอดชิ้นส่วนจะส่งผลให้คุณปฏิเสธการคืนสินค้าทันที

      เมื่อคุณได้รับสินค้า หากมีความคลาดเคลื่อนหรือความเสียหายที่เห็นได้ชัดเจน หรือ หากสินค้าไม่ใช่สิ่งที่คุณลูกค้าสั่งซื้อโปรดติดต่อ Nalika1992 ภายใน 5 วันนับจากวันที่จัดส่งของการจัดส่งของคุณ ทาง Nalika1992 จะดำเนินการแก้ไขปัญหาให้คุณลูกค้า 

      ป้าย หรือ เอกสารกำกับการจัดส่งคืน มีให้ทางอีเมลและเป็นแบบพิมพ์ในพัสดุที่ได้รับ กรุณาพิมพ์ฉลากและติดเทปลงในกล่องรวมกับสินค้าส่งกลับในการสำหรับการขนส่ง

วิธีการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า :

      ในการส่งคืนสินค้า คุณจะต้องติดป้าย หรือ กรอกเอกสารกำกับการจัดส่งคืนในกล่องรวมกับสินค้าส่งกลับ และนำไปส่งที่ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่ของคุณ (ThaiPost หรือ Kerry) หลังจาก Nalika1992 ได้รับสินค้าแล้ว เราจะต้องตรวจสอบสินค้าก่อนที่จะอนุมัติการแลกเปลี่ยนหรือการคืนเงิน และโทรแจ้งสถานะกับคุณลูกค้าต่อไป

  • บรรจุใส่หีบห่อเดิมลงในกล่องสำหรับขนส่ง
  • แจ้งเหตุผลในการคืนสินค้า หากมีข้อบกพร่องโปรดระบุข้อบกพร่อง ลงในเอกสารกำกับการจัดส่งคืน 
  • โปรดอย่าติดสติกเกอร์ หรือ ฉลากการจัดส่งลงบนแพคเกจสินค้าของผู้ผลิตดั้งเดิม
  • จัดส่งผ่านขนส่งภาคพื้นดินของผู้เอาประกันภัย เช่น ไปรษณีย์ไทย หรือ Kerry พร้อมหมายเลขติดตาม ค่าจัดส่งกลับเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า เราไม่รับผิดชอบต่อพัสดุที่สูญหายหรือเสียหาย

 

ต้องการความช่วยเหลือ ?

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราโดย

   nalika1992.th@gmail.com
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัว